หน้าแรก  
 
 
TH    EN  
แผนผัง เว็บไซต์น่าสนใจ ติดต่อกับเรา
   
 
 
 
ศูนย์บริการลูกค้าคอนกรีต พร้อมให้บริการต่อทุกความต้องการที่เกี่ยวข้องกับงานคอนกรีต ตั้งแต่การรับคำสั่งซื้อ การติดตามสถานะการจัดส่ง การให้คำปรึกษาในด้านงานคอนกรีตจากผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงการรับข้อร้องเรียนต่างๆ ผ่านระบบเลขหมายอัตโนมัติ 1732 โดยทีมงาน Call center คุณภาพ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ประทับใจ
เพราะลูกค้ามีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงพัฒนาระบบการบริการให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา
+

ทีมงาน Call Center ที่มีความกระตือรือร้น พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ และพนักงานทุกคนได้ผ่านการฝึกอบรมความรู้เบื้องต้นด้านคอนกรีต เพื่อสร้างความมั่นใจในการบริการ ทีมงาน Call Center พร้อมให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

+

ระบบการบริหารการสั่งจองคอนกรีตที่มีประสิทธิภาพในการคำนวณเวลาการผลิตคอนกรีต และมีระบบ GPS แสดงสถานะของรถขนส่งทุกคัน ตั้งแต่สถานะเริ่มผลิต เส้นทางการเดินทาง เวลาที่รถขนส่งไปถึงหน้างาน รวมไปถึงสถานะการเทคอนกรีตที่หน้างาน โดยที่ระบบดังกล่าวทำให้ลูกค้าสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

+ ทีมงานตรวจสอบคุณภาพคอนกรีต (Quality Control) ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ในการดูแลประสานงานทั้งโครงการขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่
+
ระบบการบริหารการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านการจัดการกับคำสั่งซื้อ การบริหารจัดการรถขนส่ง เส้นทางการจัดส่งผ่านระบบแผนที่อิเล็กทรอนิกส์
+ ควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และแม่นยำ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะผลิตที่หน่วยผลิตใดก็ตาม
+
บริการจัดส่งคอนกรีตโดยพนักงานขับรถที่ได้ผ่านการฝึกอบรม พร้อมด้วยรถบริการขนส่งคอนกรีตรุ่นใหม่ที่มีขนาดบรรทุกเพิ่มขึ้น และติดตั้งอุปกรณ์แจ้งสถานะ เพื่อช่วยควบคุมและบริหารรถให้สอดคล้องกับความต้องการในแต่ละช่วงเวลา
+
การบริการตรวจสอบสถานที่ก่อสร้างก่อนการจัดส่ง ทั้งนี้เพราะการจัดส่งที่ตรงเวลาเป็นหัวใจสำคัญของงานบริการของอินทรีคอนกรีต
+
อินทรีคอนกรีต มีการตรวจสอบ และทดสอบคุณภาพคอนกรีตอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่ภายในหน่วยผลิตจนถึงหน้าโครงการก่อสร้าง
+ อินทรีคอนกรีต พร้อมรับข้อร้องเรียนต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับปรุงการบริการให้ได้มาตรฐาน เพื่อลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ประทับใจ
 
     
 
 
 
กลับด้านบน
© 2007 บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด   |   กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง