หน้าแรก  
 
 
TH    EN  
แผนผัง เว็บไซต์น่าสนใจ ติดต่อกับเรา
   
 
 
 
อินทรีคอนกรีต มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เข้าถึงทุกความต้องการเหล่านั้น ตั้งแต่เลือกสรรแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คอนกรีตคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละโครงการ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างทั่วไปหรือ งานคอนกรีตที่ต้องการคุณสมบัติพิเศษ นอกจากนี้ อินทรีคอนกรีตยังมีหน่วยงานที่พร้อมในการออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ สำหรับโครงการก่อสร้างที่ต้องการคอนกรีตที่มีคุณสมบัติเฉพาะ

ในด้านงานบริการ อินทรีคอนกรีต ได้จัดตั้งศูนย์บริการลูกค้า สายด่วนงานคอนกรีตเพื่อให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่การรับคำสั่งซื้อ ติดตามสถานะการจัดส่งและการให้คำปรึกษาในด้านงานคอนกรีตจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้อินทรีคอนกรีตพร้อมให้บริการคุณด้วยหน่วยผลิตที่คลอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและเมืองใหญ่ในส่วนภูมิภาค ซึ่งดำเนินการผลิตคอนกรีตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความถูกต้องแม่นยำ สนับสนุนด้วยหน่วยบริการจัดส่งที่ใช้รถขนส่งรุ่นใหม่ที่ติดตั้งแจ้งสถานะในรถทุกคัน และเพื่อเป็นการยืนยันถึงคุณภาพสินค้าและบริการที่คุณจะได้รับ อินทรีคอนกรีต ยังมีหน่วยตรวจสอบควบคุมคุณภาพของคอนกรีตทั้งภายในหน่วยผลิตและโครงการก่อสร้างอีกด้วย

ด้วยการบริการและผลิตภัณฑ์ของอินทรีคอนกรีตที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด วันนี้เราได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย ทั้งในด้านการบริหารการจัดการ ISO 9001:2008 ที่ได้ครบทุกหน่วยผลิต ISO: 14001:2004 ในด้านสิ่งแวดล้อม OHSAS/TIS 18001:2007 ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย นี่คือบทพิสูจน์คุณภาพจากหลากหลายสถาบันรับรองมาตรฐานสากล ที่ทำให้เราก้าวต่อไปอย่างเชื่อมั่น และตอกย้ำถึงคุณภาพบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีได้ดั่งใจคุณ
 
 
 
 
คอนกรีตชนิดนี้ เป็นคอนกรีตที่ถูกออกแบบมา ให้มีความทึบน้ำมากกว่าคอนกรีตปกติ โดยมีค่าการซึมผ่านของน้ำในระดับต่ำ ตามมาตรฐาน DIN 1048 ส่วนผสมคอนกรีตประเภทนี้มีการผสมน้ำยาประเภทกันซึม ลดปริมาณน้ำที่ใช้ในส่วนผสม และหน่วงการก่อตัว ตามมาตรฐาน ASTM C 494
 
 
[ รายละเอียด ]
 
     
   
 
     
 
กลับด้านบน
© 2007 บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด   |   กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง