หน้าแรก  
 
 
TH    EN  
แผนผัง เว็บไซต์น่าสนใจ ติดต่อกับเรา
   
 
 
บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี 2528 โดยบริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อ งของอุตสาหกรรมก่อสร้างภายในประเทศ ต่อมาในปี 2541 บริษัทฯ ยังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท โฮลซิม ผู้ผลิตปูนซีเมนต์รายใหญ่ของโลก จากประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ ที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 70 ประเทศ

ด้วยประสบการณ์ ในอุตสาหกรรมคอนกรีตผสมเสร็จ ประกอบกับความชำนาญเฉพาะด้าน และเทคโนโลยีในระดับสากล จากกลุ่มบริษัท โฮลซิม ทำให้วันนี้ บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด มีรากฐานแข็งแกร่ง พร้อมที่จะก้าวไปสู่ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมคอนกรีตผสมเสร็จ ด้วยการพัฒนาองค์กรในทุก ๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง ทั้งการริเริ่มสร้างสรรค์ เพื่อนำมาซึ่งองค์ความรู้ในการบริหารจัดการงานบริการ ที่เข้าถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด ได้เดินหน้าเคียงคู่ตราสัญลักษณ์นกอินทรี ที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่ง รวดเร็ว ปราดเปรียว และมีสายตาที่กว้างไกล จวบจนปัจจุบันกว่าสองทศวรรษบนเส้นทางการดำเนินงาน

วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะประกาศความมุ่งมั่นในการพัฒนางานให้บริการคอนกรีตผสมเสร็จอย่างครบวงจร ด้วยภาพลักษณ์ภายใต้ชื่อ อินทรีคอนกรีต
 
     
 
 
     
 
กลับด้านบน
© 2007 บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด   |   กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง